Search Ads

Quảng cáo sẽ hiện bên trên các kết quả thông thường khác, thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng, thúc đẩy họ cân nhắc và chọn mua mua sắm.

Search Banner

Với hình thức kết hợp giữa quảng cáo tìm kiếm và display, thương hiệu của bạn sẽ trở nên thu hút với người dùng và kích thích họ lựa chọn mua sản phẩm.

Shopping Feed

Quảng cáo mua sắm là hình thức xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm Cốc Cốc với danh sách sản phẩm, có thanh trượt sang ngang làm tăng tương tác với khách hàng tiềm năng.

NEWTAB SKIN

Định dạng quảng cáo phổ biến nhất cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu lớn.

VIDEO SKIN

Định dạng quảng cáo chiếm toàn bộ trang tab mới và có chứa video giúp bạn truyền tải thông điệp cũng như hình ảnh thương hiệu một cách ấn tượng nhất.

MAGNETIC MASTHEAD

Loại hình quảng cáo cao cấp này được gắn cố định trên đầu tab mới ít nhất 3 giây, và sau đó sẽ chuyển thành banner 970×90 cho đến khi bị tắt. Như vậy, quảng cáo của doanh nghiệp sẽ đảm bảo lọt vào tầm mắt của khách hàng.

VIDEO BANNER

Video nổi bật nằm ở chính giữa trang tab mới, dễ gây ấn tượng với người dùng.

NEWTAB BANNER

Định dạng quảng cáo sở hữu vị trí trung tâm của trang tab mới kèm với tính năng nhắm mục tiêu linh hoạt tuyệt vời.

NATIVE IN-FEED BANNER

Quảng cáo Native In-Feed Banner thu hút sự chú ý của người dùng nhờ hình thức truyền tải thông điệp hết sức tự nhiên.

NEWTAB ICON

Nằm ở vị trí phía trên cùng của trang tab mới và rất giống logo các trang web người dùng hay truy cập, Newtab Icon rất dễ thu hút người dùng nhấp chuột vào tìm hiểu.

SIDEBAR ICON

Một công cụ quảng cáo hiện đại, giúp thương hiệu dễ dàng tương tác với người dùng và tạo ra hiệu ứng quảng bá thương hiệu lâu dài.